Quỳnh Nga chính thức là giám đốc quốc gia mới

Quỳnh Nga cho biết việc ký kết bản quyền sẽ giúp cuộc thi Miss Universe Vietnam phát triển, được quảng bá rộng hơn tới khán giả trong nước, thế giới. Đơn vị sẽ tổ chức một cuộc thi để chọn thí sinh tham gia Miss Universe mùa thứ 72, tổ chức tại El Salvador vào cuối năm.

Hồ Chí Minh City Tour – Hành trình khám phá văn hóa Việt Nam

Trưa ngày 24/2, sau khi dùng bữa tại nhà hàng Con Gà Trống, đoàn Miss Universe thưởng ngoạn cảnh đẹp của thành phố bằng xe buýt 2 tầng. Phương tiện di chuyển qua nhiều địa điểm nổi tiếng như Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh, Chợ Bến Thành,… Chuyến hành trình ngắn nhưng đã để lại kỷ niệm sâu sắc và những bức hình thật đẹp.

Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel và Á hậu 2 Andreína Martínez đến Việt Nam

Chiều tối 23/2, siêu mẫu Lan Khuê có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2022 cùng bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip, doanh nhân “khét tiếng” trong lĩnh vực truyền thông – giải trí tại Thái Lan đồng thời là chủ sở hữu Miss Universe.

Phần thi Trang phục Quốc gia lần thứ 71

Cùng xem lại khoảnh khắc đáng nhớ của phần thi đầy hấp dẫn này. Đặc biệt, Hoa hậu R’Bonney sẽ tham gia trực tiếp và chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị với khán giả trong phần bình luận.