1 (15)

Trần Thị Ngọc Mai

Tổng bình chọn: 17,302

Thứ hạng hiện tại: 3

Năm sinh: 1999 (24 tuổi)

Quê quán: Nghệ An

Xin chào mọi người, mình là Ngọc Mai hay còn gọi là Maya. Năm nay Mai 24 tuổi, Mai tốt nghiệp chuyên ngành Luật nhân sự và thương mại tại trường National University “Odessa Law Academy” with Bachelor Degree.

Ukraina là nơi mình được sinh ra và lớn lên, nhưng hơn hết mình vẫn tự hào khi được mang quốc tịch Việt Nam. Sau một khoảng thời gian sinh sống và làm việc ở Ukraina, Mai quyết định về Việt Nam học tập và làm việc đồng thời lan toả và tạo nên những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Mặc dù sống xa quê hương, Mai vẫn tự tin về khả năng tiếng Việt của mình. Ngoài ra, Mai còn có thể thành thạo 3 thứ tiếng như tiếng Nga, Ukraine và tiếng Anh. Mai đang học thêm tiếng Đức để có thể phát triển bản thân được nhiều hơn nữa trong tương lai vì Mai nghĩ rằng chỉ có HỌC, HỌC VÀ HỌC là con đường nhanh nhất để đến với thành công

Hiện tại, Mai đang là một người sáng tạo nội dung. Là một người yêu cái đẹp và mong muốn được tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, Mai quyết định thử sức mình ở một lĩnh vực mới và quyết định kinh doanh beauty salon khi còn ở Ukraina.

Được tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Universe VietNam 2023 là một cơ hội lớn để Mai có thể dùng tiếng nói của mình để truyền cảm hứng đến với tất cả mọi người đặc biệt là nữ giới. HÃY TỰ TIN VÀO BẢN THÂN VÀ TẤT CẢ GIỚI HẠN CHỈ NẰM TRONG SUY NGHĨ CHÚNG TA MÀ THÔI!

Hi everyone! My name is Ngoc Mai or Maya. Im 24 years old. I was born and lived in Ukraine. I’m an ex-entrepreneur of beauty salon in Ukraine and currently I’m a digital content creator. I can speak 4 languages and I’m so happy to participate in Miss Universe 2023.

Participating in Miss Universe Vietnam 2023 for me is a great opportunity to inspire other girls that there’s nothing impossible, be more confinement and all limits are just in our heads Thank you all for the love and support!