1 (13)

Lydie Vũ

Tổng bình chọn: 11,896

Thứ hạng hiện tại: 5

Năm sinh: 1993 (30 tuổi)

Quê quán: TP.HCM

Tên tôi là Lydie Vũ, sinh ra tại Pháp, lớn lên ở Việt Nam và được giáo dục tại thành phố New York, nguồn gốc đa dạng của tôi đã định hình đam mê của tôi với việc khám phá, thiên nhiên và nghệ thuật. Là người đứng đầu hoạt động và nguồn cung cấp cho doanh nghiệp thiết kế nội thất gia đình của gia đình tôi, tôi đã được ưu đãi được du lịch khắp thế giới, tìm kiếm các sản phẩm trang trí và nội thất sang trọng cho ngôi nhà. Cuộc gọi thực sự của trái tim tôi nằm dưới biển. Lặn biển đã là đam mê suốt đời của tôi, và nó đã truyền cho tôi sự tò mò không ngừng về vẻ đẹp của thiên nhiên. Qua việc tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, tôi ước mong không chỉ giới thiệu về các cảnh quan đa dạng và tuyệt đẹp của Việt Nam mà còn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng quyết định của bảo tồn thiên nhiên. Hành tinh của chúng ta đang đối mặt với những thách thức chưa từng có do tác động của con người, và điều cấp bách là chúng ta cùng nhau bảo vệ và bồi dưỡng di sản thiên nhiên của chúng ta.

My name is Lydie Vu. Born in France, raised in Vietnam, and educated in the bustling city of New York, my diverse background has shaped my passion for exploration, nature, and the arts. As the head of operations and sourcing for my family’s interior design business, I have been privileged to travel the world, seeking out luxury home decorations and furniture. 
My heart’s true calling lies beneath the wave. Diving has been my lifelong passion, and it has instilled in me an unwavering curiosity about the beauty of nature. 
Through my participation in Miss Universe Vietnam 2023, I aspire to not only showcase the diverse and stunning landscapes of Vietnam but also to raise awareness about the crucial importance of nature preservation. Our planet is facing unprecedented challenges due to human impacts, and it is imperative that we come together to protect and nurture our natural heritage.